Giới thiệu

Giới thiệu về dr nguyễn dung

dr nguyễn dung

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Dr Nguyễn Dung

Dr Nguyễn Dung là Thạc sĩ – Bác Sĩ Nội Trú – Bác Sĩ Chuyên Khoa 1 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ. Hơn 2000 khách hàng đã lột xác thành công dưới đôi tay khéo léo của Dr Nguyễn Dung .
Được đào tạo bài bản và tốt nghiệp loại giỏi tại Đại Học Y Dược TP HCM chuyên khoa Tai Mũi Họng – Khoa Phẩu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Dung còn thường xuyên tham gia các hội nghị thẩm mỹ quốc tế, các lớp tập huấn chuyên môn để cập nhật thường xuyên các phương pháp làm đẹp tiên tiến trong nước và trên thế giới . Từng đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu … nắm bắt xu hướng thẩm mỹ của các nước tiên tiến, nên tay nghề và hành trình phát triển của Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Dung luôn tiệm cận với những công nghệ làm đẹp hiện đại & tiên tiến.


các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ hiện có tại dr nguyễn dung

  1. Phẫu thuật mặt: Bao gồm nâng mũi, nâng mí, nâng cung mày, nâng cằm, thay đổi kích thước hoặc hình dáng các phần trên khuôn mặt.

  2. Phẫu thuật vùng ngực: Các dịch vụ như nâng ngực, thu nhỏ ngực, nâng ngực bằng cách cắt da thừa, hay cấy mỡ tự thân.

  3. Phẫu thuật vùng bụng: Bao gồm phẫu thuật tạo eo, lấy mỡ thừa, nâng bụng, hay căng da vùng bụng.

  4. Phẫu thuật hút mỡ: Sử dụng để giảm mỡ từ các vùng như bắp tay, đùi, hông, bụng, v.v.

  5. Phẫu thuật cắt mí mắt: Thường được thực hiện để tạo đôi mí to hơn hoặc thay đổi hình dáng của mí mắt.

  6. Phẫu thuật tiêm filler và botox: Sử dụng để làm đầy các vùng cần thêm đầy và làm dịu nếp nhăn.

  7. Phẫu thuật thay đổi hình dáng cơ thể: Bao gồm tạo hình cho mông, tạo đường cong cho đùi, hay làm thay đổi hình dáng tổng thể của cơ thể.

  8. Phẫu thuật tái tạo sau phẫu thuật thẩm mỹ không thành công: Điều chỉnh hoặc khắc phục lỗi sau các ca phẫu thuật trước đó.

  9. Phẫu thuật thẩm mỹ nam: Các dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho nam giới như tạo hình cơ bắp giả, cấy mỡ lên cơ bắp, nâng mũi nam thần, tạo góc nam tính v.v.

  10. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: Bao gồm thu hẹp, siết cơ, căng da, cấy mỡ làm đầy, hạ thấp vùng kín v.v.